Hội Thánh Nguyễn Tri Phương: Giải Bóng Đá Cúp Tứ Hùng

0
261

Hòa cùng niềm vui của Hội Thánh Chúa tại Nguyễn Tri Phương nhân dịp Lễ Cảm Tạ 60 năm thành lập Hội Thánh sắp diễn ra vào ngày 19-20/10/2013, Ban Thanh Tráng của Hội Thánh đã đăng cai tổ chức giải bóng đá tranh cup Tứ Hùng vào chiều thứ bảy ngày 28/9/2013 vừa qua.

 

 

Trước tiên, chấp sự Nguyễn Quang Tấn – Trưởng Ban Thanh Tráng Hội Thánh Nguyễn Tri Phương – tuyên bố lý do khai mạc. Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng có vài lời nhắn nhủ và nói lên ý nghĩa của giải bóng đá lần này cùng các vận động viên tham dự giải.

 

Sau khi Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng dâng lời cầu nguyện lên Chúa là nghi thức trao cờ lưu niệm cho các đại diện Hội Thánh tham.

 

Với sự tham gia góp mặt của 4 đội bóng trong khu vực, bao gồm: HT Nguyễn Tri Phương, HT Bình Thới, HT Hàn Quốc và HT Gia Định. Giải đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và vui vẻ trong tinh thần hiệp một trong Chúa.

 

Cảm tạ Chúa tể trị để giải đấu diễn ra trong mọi sự tốt đẹp, vinh hiển danh Ngài. Ước ao rằng con cái Chúa khắp nơi ngày càng có nhiều cơ hội để thông công, giao lưu với nhau trong tình yêu của Cứu Chúa Giê-xu Christ chúng ta.

 

CTV: Khoa Nam – Nguyễn Ngọc

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here